Rèm hạt gỗ phòng thờ tại Hà Đông năm 2021

Rèm hạt gỗ phòng thờ 2020

Cty Thanh Nhàn – Sản xuất, gia công phân phối bán sỉ, bán lẻ rèm hạt gỗ phòng thờ gỗ Hương, Pơ mu, Bách Xanh, Bồ Đề che chắn phong thủy phòng thờ, bàn thờ, nhà thờ, từ đường đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Quy chuẩn mành hạt gỗ phòng thờ, bàn thờ, nhà thờ, báo giá rèm hạt gỗ

Thông thường các mẫu rèm hạt gỗ giá rẻ thường được sử dụng bằng hạt gỗ Bồ đề là phổ biến nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của rèm hạt gỗ thường sử dụng loại hạt gỗ có đường kính 12 mm và sâu 48-50 sợi trên 1 mét ngang rèm.

Hạt được sâu hoàn toàn bằng thủ công bằng sợi dây dù chống giãn và cố định vào một thanh treo gỗ 32x35mm

Báo giá rèm hạt gỗ phòng thờ, che bàn thờ

Loại hạt Đặc điểm của hạt gỗ Kích thước hạt mm Số sợi/1m ngang Đơn giá (m2)
Rèm hạt Bồ đề giá rẻ Dễ tạo màu  – giá rẻ 12mm 50 480.000
Rèm hạt gỗ Pơ mu Vân nổi đẹp – mùi thơm 12mm 50 1.200.000
Rèm hạt gỗ Hương Có mùi thơn nhẹ 12mm 50 1.000.000
Rèm hạt gỗ Bách Xanh Vân nổi đẹp – mùi thơm nhất 12mm 50 1.990.000

Ghi chú:

+ Giá rèm hạt gỗ được tính theo M2. Miễn phí lắp đặt nội thành Hà Nội

+ Dễ dàng tự lắp đặt rèm.

+ Tư  vấn miễn phí. Nhận đặt theo kích thước với những mẫu có sẵn, hoặc theo yêu cầu mẫu mà bạn thích.

+ Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày tùy thời điểm.

+ Nhận gửi hàng  tới các tỉnh thành lân cận qua nhà xe hay các đơn vị vận chuyển

Rèm hạt gỗ Hương Thanh Nhàn
Rèm hạt gỗ Hương Thanh Nhàn

Các loại hạt gỗ làm rèm tại Thanh Nhàn

Hình ảnh mẫu hạt gỗ Bồ đề, Pơ mu, Hương, Bách xanh thường được dùng làm mành rèm hạt gỗ phong thủy với đường kính hạt từ 12-14mm

Hạt gỗ được chúng tôi sấy khô, đánh bóng lên màu rất cẩn thận và loại bỏ gần như 100% các hạt vện, nứt khi gia công rèm.

Rèm hạt gỗ Bồ đề giá rẻ

Hạt gỗ bồ đề loại loại hạt thông dụng nhất thường được sử phổ biến nhất hiên nay bởi tính kinh tế. Bởi rèm hạt gỗ Bồ đề có mức giá rẻ hơn, Thường được dùng treo phong thủy cửa ra vào.

Hạt gỗ Bồ đề nhẹ nhất, trọng lượng < 2kg/1 mét vuông, hạt gỗ thô có màu trắng nên dễ lên các màu khác như hạt màu xanh, tím, vàng, nâu, mận chin, …

Mành hạt gỗ Bồ đề giá rẻ chữ Phúc Lộc Thọ
Mành hạt gỗ Bồ đề giá rẻ chữ Phúc Lộc Thọ

Rèm hạt gỗ Hương cao cấp

Rèm mành hạt gỗ Hương : Cây gỗ Hương được xếp loại gỗ nhóm I quý hiếm, có mùi thơm nhẹ. Gỗ Hương có thớ vân nhỏ, đẹp, mịn, rất cứng, đặc trắc, rất nặng, có giá trị kinh tế rất cao.

Rèm hạt gỗ hương là mẫu rèm cao cấp đẹp có mùi thơm nhẹ, chống muỗi. Loại rèm hạt gỗ nặng nhất khoảng 4kg/1 mét vuông.  Giá thành của 1 bộ rèm hạt gỗ Hương cao hơn các loại rèm hạt gỗ bồ đề khá nhiều

Rèm hạt gỗ Hương cao cấp phòng thờ
Rèm hạt gỗ Hương cao cấp phòng thờ

Rèm hạt gỗ cao cấp Pơ mu

Rèm mành hạt gỗ pơ mu : Cây gỗ Pomu được xếp loại gỗ nhóm I quý hiếm, có chiều cao trung bình 25-30m, có mùi thơm. Gỗ có thớ vân nổi rất đẹp, ngăn ngừa các loại côn trùng, có giá trị kinh tế rất cao. Đục các loại tượng như di lặc, quan công, bộ tam đa, … Ngoài ra nhờ mùi hương của chúng nên việc trưng các bức điêu khắc từ loại gỗ này rất được ưa chuộng.

Ngoài điêu khắc tượng thì pơ mu còn dùng để sản xuất và đóng các loại nội thất gỗ khác như các loại bàn ghế, giường ngủ, làm trần nhà

Rèm hạt gỗ pomu là mẫu rèm cao cấp đẹp có mùi thơm đặc trưng, chống muỗi. Loại rèm hạt gỗ nặng khoảng 2,8kg/1 mét vuông.

Mành hạt gỗ Pơ mu
Mành hạt gỗ Pơ mu màu vàng phối với hạt gỗ Hương

Rèm hạt gỗ quý hiếm Bách Xanh phong thủy kích tài lộc

Rèm mành hạt gỗ Bách xanh : Cây gỗ Bách xanh là loại gỗ quý hiếm có thân gỗ to, thẳng, cao khoảng trên 20m, đường kính thân 0,6 – 0,8m, đặc trắc. Gỗ không bị mối mọt hay mục, có mùi thơm nhất. Gỗ có thớ vân rất đẹp, có giá trị kinh tế rất cao trong phong thủy. Đục các loại tượng di lặc, bộ lộc bình, vòng tay phong thủy, chiếu hạt gỗ Bách xanh, …  Do gỗ có mùi thơm dịu nên gỗ còn được dùng làm bột hương

Rèm hạt gỗ Bách Xanh mang đến giá trị quý hiếm và đem lại tài lộc may mắn. Giá thành của 1 bộ rèm hạt gỗ Bách Xanh khá so với các loại rèm hạt gỗ khác.

Rèm gỗ Bách Xanh phong thủy
Rèm gỗ Bách Xanh phong thủy

Sử dụng rèm hạt gỗ che bàn thờ

Rèm hạt gỗ được rất nhiều gia đình sử dụng để làm rèm phòng thờ, với mục đích tích tụ âm khí tốt và ngăn cản ánh sáng, hạn chế tà khí xông thẳng vào ban thờ gia tiên

Các mẫu rèm hạt gỗ dùng che chắn ban thờ thường là những bộ rèm có kích thước nhỏ, dưới đây là một số mẫu rèm hạt gỗ ban thờ các bạn tham khảo

Rèm hạt gỗ cao cấp che bàn thờ
Rèm hạt gỗ cao cấp che bàn thờ

Rèm hạt gỗ để che chắn phong thủy lối ra vào

Các bạn có thể sử dụng rèm hạt gỗ để khắc phục một số diểm yếu trong thiết kế nhà theo phong thủy như cửa chính hướng thẳng ra cổng, hay cửa chính hướng thắng ra cửa hậu, …

Rèm hạt gỗ che chắn nhà thờ, từ đường

Những mẫu rèm hạt gỗ cũng được sử dụng lắp đặt nhiều ở các không gian nhà thờ, từ đường. Vừa có tác dụng trang trí, làm mát vừa tăng thêm sự uy nghi trang trọng cần có

Rèm hạt gỗ Nhà thờ Từ đường
Rèm hạt gỗ Nhà thờ Từ đường
Mành hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ
Mành hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ Nhà Thờ

Những lưu ý khi lựa chọn rèm hạt gỗ đẹp

– Đối với rèm hạt gỗ thường 2 màu cơ bản. Đó là một gam tối và một gam sáng hơn.Vì vậy khi chọn rèm màu nền có thể chọn màu tối còn phần họa tiết (chữ, quả trám, …) là màu sáng và ngược lại.

Chúng ta có thể lựa chọn các loại hạt màu nâu, đen, đỏ mận, vàng, cam, tím và sử dụng màu đối lập làm phần nổi

– Đối với những cửa đi nhỏ và cao, các bạn chỉ có thể chọn 1 chữ làm sao cho cân xứng với khung cửa. Thông thường kích thước 1 chữ là 70 x 70cm

-Đới với những ô cửa lớn hơn chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn về phần họa tiết. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể kết hợp thêm những hình quả trám tăng tính thẩm mỹ cho bộ rèm

Thời gian và cách thức đặt hàng

Hiện nay chúng tôi chỉ có cơ sở gia công rèm hạt gỗ tại Hà Nội đối với các khách hàng ở Tp HCM hay các tỉnh thành trên toàn quốc chúng tôi có thể chuyển hàng qua các nhà xe về tỉnh, hoặc nhà mạng vận chuyển hàng hóa Viettel.

Thời gian đặt hàng từ 3-10 ngày tùy từng thời điểm và số lượng rèm hạt cần làm (vì đây là hàng sản xuất thủ công).

Rèm hạt gỗ chữ Phúc

Rèm hạt gỗ chữ Phúc được treo ở những nơi trang trọng trong gia đình như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. Người xưa thường treo chữ Phúc đảo ngược  (hàm ý Phúc đáo – tức là Phúc đến nhà).

Rèm hạt gỗ chữ Phúc
Rèm hạt gỗ chữ Phúc

Rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ

Với ngày nay, Rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ (Tam minh) mang lại hạnh phúc, bình an, phú quý trường thọ lâu dài cho cả gia đình. Treo trong phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thông suốt cho công việc.

Mành hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ
Mành hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ

Rèm hạt gỗ hình Hoa Sen, Chùa Một Côt

Hoa Sen là một loài hoa  rất được yêu quí, mà bất cứ người Việt nào cũng biết. Trong Phật giáo hoa sen được dùng để cúng dường và làm bệ ngồi của các chư Phật Thánh Tăng. Hoa sen là chi tiết quan trọng trong nghệ thuật hội họa và điêu khắc.

Hoa Sen trắng là biểu thượng cao đẹp  với ý nghĩa thanh cao, cao quý. Hoa sen được ví cho những người liêm khiết, ngay thẳng và chính trực. Dù cuộc sống có nhiều cám dỗ, cạm bẫy nhưng vẫn không bị cuốn theo. Vẫn luôn giữ được mình.

Rèm hạt gỗ Hoa Sen
Rèm hạt gỗ Hoa Sen

Sử dụng rèm hạt gỗ để hóa giải những điều tối kỵ trong phong thủy.

Khi xây nhà thiết kế các không gian sinh hoạt không ai muốn đụng phải những điều tối kỵ trong phong thủy như hai cửa đối nhau, cửa ra vào đối diện với bếp, phòng thờ gần bếp, phòng thờ đối diện nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan, chúng ta không thể tránh được. Chính vì vậy chúng ta cần phải che chắn, hóa giải nhũng điểm xấu, cấm kỵ trong phong thủy.

Để hóa giả các bạn có thể dùng vách ngăn, tấm bình phong, hay các loại rèm hạt gỗ, vừa có tác dụng trong phong thủy vừa trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Rèm hạt gỗ Hương Phúc Tâm An
Rèm hạt gỗ Hương chữ Phúc Tâm An

Xưởng sản xuất gia công rèm hạt gỗ giá tốt

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp rèm hạt gỗ bồ đề nổi tiếng từ các làng nghề ở Thạch Thất, Thường Tín. Chúng tôi, Rèm Thanh Nhàn là một trong những đơn vị chuyên sâu, gia công mành rèm hạt gỗ và lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

Đến với Rèm Thanh Nhàn thể mua được những mẫu rèm gỗ với mức giá có thể nói là rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Rèm hạt gỗ đẹp giá rẻ Thanh Nhàn
Rèm hạt gỗ đẹp giá rẻ Thanh Nhàn

Cty cổ phần Xây dựng và Nội thất Thanh Nhàn

Hotline:  083 836 9868   –    0912 11 99 01

Web:           https://remthanhnhan.vn

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868