Màn Sáo Nhôm

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Các loại rèm phù hợp nhất cửa sổ văn phòng như màn cuốn, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm mành màn sáo nhôm – lá ngang rất đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu để quý khách lựa chọn!

Màn sáo nhôm | Mành sáo ngang

Màn sáo nhôm là một loại rèm phổ biến cho cửa sổ văn phòng không chỉ là cần che chắn, cản nắng, cản sáng, cản nhiệt, chống nóng. Một sản phẩm được biết đến bởi tính kinh tế với giá rẻ nhất mà không loại rèm nào có được.

Không gian văn phòng là một môi trường làm việc tập thể. Vì vậy những chiếc rèm cửa sổ cho văn phòng phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, màu sắc nhã nhặn, để tạo nên môi trường làm việc hiệu quả khác với rèm gia đình.

Có các loại rèm  khác nhau cho không gian văn phòng: mành lá dọc, rèm gỗ, rèm cuốn, màn sáo nhôm. Tùy từng không gian nội thất mà lựa chọn rèm phù hợp với văn phòng mà hiệu quả.

Để được tư vấn bạn hãy gọi 083 8369 868. Nhân viên tư vấn Rèm cửa Thanh Nhàn sẽ giúp quý khách lựa chọn những bộ rèm phù hợp với căn phòng của mình.

remthanhnhan là địa chỉ cung cấp và lắp đặt rèm cửa sổ cho văn phòng, gia đình, các công trình với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ nỗ lực update kịp thời các mẫu rèm lá dọc, màn cuốn, mành sáo nhôm – lá ngang mới nhất, đa dạng về mẫu mã, màu sắc để quý vị lựa chọn.

Bảng giá rèm sáo nhôm văn phòng

Mẫu mành lá dọc cho văn phòng

Mẫu rèm cuốn văn phòng

Mẫu rèm gỗ cho văn phòng

-7%
Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 280.000 ₫.
-30%
Original price was: 720.000 ₫.Current price is: 504.000 ₫.
Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868