Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng

Rèm cuốn cầu vồng là gì? Mành sáo, cuốn, combi, rèm cầu vồng vông tại Hà Nội là xu hướng trang trí nội thất hiện đại. Là sản phẩm Trẻ trung – Hiện đại – Văn minh – Sử dụng gọn, dễ dàng, không thể thiếu cho bạn trẻ năng động, khơi nguồn ý tưởng cho những thành công!

Giới thiệu sản phẩm mành cầu vồng

Mành sáo cầu vồng là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Còn gọi với cái tên:  Rèm cầu vồng, mành sáo cầu vồng, màn sáo cầu vồng, mành combi. Rèm combi Với 2 lớp vải tạo thành những nan xen kẽ giữa nan chắn nắng cản sáng với các nan voan mỏng – sheer  tạo nên một chiếc rèm thẩm mỹ đẹp.

Rèm cầu vồng sử dụng ở không gian nào?

Rèm sáo cầu vồng khác hẳn với rèm cuốn trơn. Rèm cuốn chỉ là tấm vải trơn một màu, và hoa văn nhưng  khá đơn điệu khi điều chỉnh ánh sáng, không có nhiều lựa chọn khi cuốn. Sản phẩm rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Do đa dạng về màu sắc, chất liệu nên vải rèm combi phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Mành sáo có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như: Rèm cửa sổ phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê. Rèm cuốn Hàn Quốc sẽ đem lại sự trải nghiệm, sắc thái cho người sử dụng.

Mành cầu vồng thanh gọn, dễ dử dụng thích hợp cho không gian phòng trẻ

Rèm cho phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *