Màn nhựa trong suốt – Giải pháp ngăn lạnh phòng điều hòa

Màn nhựa PVC trong suốt

Màn, màng, rèm nhựa pvc trong suốt ngăn lạnh, cách nhiệt với giá rẻ nhất năm 2021. Rèm Thanh Nhàn phân phối, thi công rèm ngăn lạnh tiêu chuẩn Châu Âu

Màn nhựa PVC ngăn lạnh là gì?

Màn nhựa ngăn lạnh PVC là loại màng cửa bằng những dải nhựa trong, dẻo thả cố định với công năng chính là ngăn phòng lạnh điều hòa, côn trùng, bụi, …. Chất liệu nhựa pvc sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại. Với thành phần chính gồm nhựa PVC an toàn, không độc hại, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Tùy theo nhu cầu, màn nhựa được sản xuất với các kích thước, màu sắc khác nhau và có giá thành khác nhau. Màn pvc sử dụng tại cửa kho, cửa đi ra vào, vách ngăn phòng lạnh điều hòa, …

Màn nhựa trong
Màn nhựa trong

– Màn nhựa ngăn thất thoát nhiệt ( rèm ngăn phòng lạnh sử dụng điều hòa ) hoặc ngăn xâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) mùa đông.

– Màn nhựa pvc cũng được sử dụng với mục đích ngăn bụi, khói, mùi…

– Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím…

– Ngăn côn trùng …

Đặc điểm của màn nhựa pvc trong suốt, ngăn lạnh điều hòa

Chất liệu: Có cấu tạo 100% bằng nhựa PVC không chứa DOP gây hại cho sức khỏe người người sử dụng.

Màu sắc: Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có 3 màu thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là: trắng trong suốt, vàng trong và xanh trong.

Độ dày: Màn nhựa PVC ngăn lạnh có độ dày từ 1,5mm, 2.0mm.

Nhiệt độ: Rèm nhựa có hai loại ngăn lạnh hiệu quả đó là rèm nhựa PVC ngăn lạnh (nhiệt độ từ 0°C đến 50°C) và rèm nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu (nhiệt đồ từ -45°C đến 50°C )

Quy cách: Quy cách của tấm nhựa pvc khổ 200mm có cạnh bo tròn.

Tiêu chuẩn: Rèm nhựa PVC có tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết kế: Màn nhựa có thiết kế linh hoạt, từng dải nhựa riêng biệt chồng lên nhau 5cm. Các dải màn nhựa PVC không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người và xe nâng. Con người hoặc xe chở hàng có thể dễ dàng vận chuyển, lưu thông hàng hóa qua lại.

Lắp đặt: Rèm nhựa pvc có cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công lắp đặt khá dễ dàng, và có thể thay đổi vị trí lắp đặt nhanh chóng.

Màn nhựa pvc trong suốt ngăn lạnh điều hòa
Màn nhựa pvc trong suốt ngăn lạnh điều hòa

Công năng cửa màn nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh điều hòa

– Hiệu quả tạo vách ngăn lạnh, chống thất thoát hơi lạnh ra môi trường bên ngoài lên đến 90%.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868