Đặc tính và ưu điểm của rèm nhựa PVC trong suốt là gì?

Đặc tính và ưu điểm của rèm nhựa PVC trong suốt là gì?

Bạn đã biết gì về rèm nhựa PVC trong suốt – loại rèm đang được sử dụng ngày càng phổ biến cho nhiều không gian sống, làm việc. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ những đặc tính cũng như ưu điểm của loại rèm này.

Rèm nhựa PVC trong suốt là gì?

Rèm nhựa PVC trong suốt là sản phẩm được làm nên bởi chất liệu Polyvinyl Clorua. Đây là vật liệu phổ biến, có nhiều đặc tính nổi bật. Cụ thể, nhựa PVC có độ bền cao, chịu được áp lực lớn, trọng lượng nhẹ cùng khả năng cháy chận và chống ẩm ướt tốt. Ngoài ra, rèm nhựa PVC còn có khả năng chống côn trùng, hạn chế tiếng ồn, cản bụi bẩn và cản nhiệt tốt.

Rèm nhựa PVC trong suốt là gì?
Rèm nhựa pvc trong suốt là gì ?

Rèm nhựa PVC thường được sử dụng cho những không gian làm việc như nhà xưởng, khu công nghiệp, kho bãi, cửa nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng, quán bar, nhà hàng, vách ngăn cho nhà kho, khu vực rửa xe, kho chứa hàng, khu chế biến, vv… Vì được làm từ nhựa PVC trong suốt nên chúng ta có thể quan sát rõ, nhìn xuyên thấu được từ bên trong ra bên ngoài và nắm được tình hình hoạt động.

Đặc tính và ưu điểm của rèm nhựa PVC trong suốt

Không phải ngẫu nhiên, rèm nhựa PVC trong suốt lại được ứng dụng rộng rãi đến như vậy. Tất cả đều nhờ vào những đặc tính, ưu điểm của loại rèm này.

Đặc tính và ưu điểm của rèm nhựa PVC trong suốt
Rèm nhựa PVC trắng trong có nhiều đặc tính nổi trội

Trọng lượng nhẹ: Vì được làm từ nhựa PVC tổng hợp nên rèm có trọng lượng nhẹ, giúp dễ dàng lắp đặt và di chuyển đến mọi vị trí.

Độ bền cao: Nhựa PVC có độ bền cao nên các sản phẩm được làm bằng vật liệu này đảm bảo sử dụng lâu bền theo năm tháng. Rèm nhựa PVC còn có độ bền dẻo, đàn hồi lớn. Sau khi hết hạn sử dụng, rèm còn có thể tái chế ứng dụng vào sản xuất.

Đa dạng kích cỡ: Rèm nhựa PVC có sự đa dạng về kích thước để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thông thường, rèm có độ dày từ 1,5ly-2ly-3ly, bề rộng lá nhựa bản rộng từ 200mm hoặc 300mm.

Ngăn lạnh tốt: Rèm có khả năng cách nhiệt tốt, mức độ chịu nhiệt cao trong giới hạn từ -10 độ C đến 50 độ C. Đây được xem là giải pháp tốt để chống thất thoát nhiệt. Vì thế, rèm thường được dùng cho kho xưởng đông lạnh, thùng xe đông lạnh, phòng điều hòa.

Tính linh hoạt cao: Đây được xem là một trong những ưu điểm của rèm nhựa PVC trong suốt. Sản phẩm đảm bảo di chuyển, vận chuyển hàng hóa  tại cửa ra vào dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn còn có thể quan sát bên trong và quản lý tình trạng làm việc của nhân viên hiệu quả. Ngoài ra, rèm nhựa PVC còn giúp cho văn phòng có được sự thông thoáng, sáng sủa và chuyên nghiệp.

Ngăn khói bụi, tiếng ồn, ngăn côn trùng và ngăn mùi: Rèm nhựa PVC còn có khả năng ngăn chặn khói bụi và tiếng ồn, ngăn côn trùng, ngăn mùi hiệu quả. Nhất là tại các thành phố hay khu đô thị có mật độ dân số cao, tình trạng ô nhiễm không khí và tiếng ồn thường xuyên xảy ra hoặc côn trùng trong các nhà hàng, hoặc mùi trong các khu vực chế xuất,.., ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Trang bị rèm nhựa PVC được xem là cách để ngăn chặn hiệu quả.

Chi phí lắp đặt thấp: Thêm một ưu điểm nổi bật của rèm nhựa PVC trong suốt đó chính là chi phí lắp đặt thấp, kỹ thuật đơn giản dễ dàng không quá phức tạp.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người: Rèm nhựa PVC trong suốt được làm từ nhựa PVC nguyên chất nên không ảnh hưởng sức khỏe con người.

Không chỉ được sử dụng trong công nghiệp mà hiện nay nhiều hộ gia đình cũng sử dụng rèm nhựa PVC trong suốt thay cho cửa nhằm giữ được hơi lạnh từ máy điều hòa.

Đặc tính và ưu điểm của rèm nhựa PVC trong suốt
Rèm nhựa trong ngăn phòng điều hòa trong gia đình

Xem thêm:

1. Giá rèm nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh cách nhiệt tốt nhất 2022

2 . Rèm vải ngăn lạnh, cách nhiệt phòng điều hòa tại Hà Nội

Trên đây là những thông tin về đặc tính và ưu điểm của rèm nhựa PVC trong suốt, hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu hơn về loại rèm này trước khi quyết định lựa chọn.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THANH NHÀN

LIÊN HỆ: 0912 1199 01 | ZALO

WEB: https://remthanhnhan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868