Ưu điểm các loại rèm mành cửa hiện nay

Ưu điểm các loại rèm màn cửa đẹp nhất

Trong không gian nội thất nhà cửa hiện đại không thể thiếu đó là rèm cửa. Để chọn được một sản phẩm rèm ưng ý, hợp lý thì điều quan trọng không thể thiếu. Đó là nên tìm hiểu ưu điểm các loại rèm mành cửa: rèm vải, màn vải, rèm cửa sổ, văn phòng, gia đình, phòng khách, phòng ngủ, roman, rèm sáo gỗ, rèm lá dọc, rèm cầu vồng. Biết điều mình muốn thì thật dễ dàng trở thành người tiêu dùng thông thái . Rèm cửa Thanh Nhàn hy vọng bài viết này mang đến cho các bạn một giá trị nào đó để quý vị tham khảo.

Tìm hiểu ưu điểm các loại rèm mành cửa hiện nay

 • Trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa, mẫu rèm cửa đẹp. Mỗi loại mỗi loại rèm đều có những ưu nhược điểm riêng, có hợp lý với những không gian sống khác nhau. Do đó bạn có thể lựa chọn được những bộ rèm hợp lý nhất nếu bạn biết được ưu điểm, tính năng của từng loại.
Ưu điểm các loại rèm màn cửa đẹp nhất
Rèm cửa 2 lớp phòng khách chung cư cao cấp tại Hà Nội

Yêu cầu tối thiểu của bộ rèm cửa, màn cửa

 • Chọn lựa được bộ rèm cửa đẹp là yếu tố quan trọng trong việc bày trí và thiết kế nội thất nhà cửa. Nó đóng góp phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹcông năng sử dụng cho bạn.
 • Tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng.
 • Giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, mát mẻ với cái nóng mùa hè
 • Giảm bụi và tiếng ồn bên ngoài.
 • Kiến tạo ra khoảng không riêng tư, gia tăng vẻ đẹp – sang trọng hay cản  nắng cho căn phòng

Các loại rèm cửa phổ biến nhất hiện nay

 • Bất cứ loại rèm nào đều điều chỉnh ánh sáng. Mang lại sự ấm áp cho căn phòng, hạn chế cái nóng khi mùa hè đến, làm giảm bụi bẩn … Đồng thời tạo không gian riêng tư khi cần thiết.
 • Trong thế giới rèm cửa có rất nhiều kiểu rèm với các mẫu mã và chất liệu khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn như:
 • Rèm vải, mành gỗ, rèm lá dọc, rèm cửa roman, rèm sáo nhôm, rèm cầu vồng, …

Rèm cửa bằng vải – màn vải

 • Rèm vải hay còn gọi là một loại rèm phổ biến nhất, được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Rèm vải còn giữ cho căn phòng ấm áp khi mùa đông đến, hạn chế cái nắng nóng nực của mùa hè, bụi, tiếng ồn bên ngoài. Không những thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm vải còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn cho căn phòng.
 • Rèm vải là một loại mành cửa truyền thống ra đời từ rất lâu. Từ xa xưa được biết đến chủ yếu trong các cung điện vua chúa, quý tộc. Ngày nay trong các căn phòng sang trọng, hiện đại với hai tính năng cơ bản là: trang trí và và che ánh sáng với nhiều kiểu cách khá đa dạng.
Rèm vải hay còn gọi là Màn vải
Rèm cửa bằng vải hay màn vải phòng ngủ may theo kiểu rèm ray định hình
 • Có rất nhiều loại rèm vải khác nhau như rèm roman hay còn gọi là rèm cửa roman, màn vải vén, màn vải von, rèm ô rê, rèm chiết ly, rèm vải một màu, rèm vải hai lớp, rèm vải hoa văn họa tiết..
Rèm vải 2 lớp cửa sổ phòng ngủ
Rèm vải hai lớp cửa sổ phòng ngủ
Rèm cửa sổ roman phòng ngủ
Rèm cửa sổ roman kẹp hai lớp cho phòng ngủ sang trọng – hiện đại

Ưu điểm của rèm vảidễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và kiểu cách phong phú, hợp với hầu hết các không gian nội thất.

Xu hướng rèm vải hiện nay được ví như là món cơm không thể thiếu được trong cuộc sống cửa người Việt. Ngày càng cải tiến đẹp – sang trọng và sử dụng rộng rãi hơn. Bạn có thể tùy chọn chất liệu, cách bài trí và kiểu dáng thiết kế phù hợp với căn phòng của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

083 8369 868
0912 11 99 01