Mái xếp di động, bạt trần xếp lớp che nắng mưa

Mái xếp di động, bạt trần xếp lớp che nắng mưa

Mái xếp di động hay còn gọi là bạt trần xếp lớp lượn sóng là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Rèm này một giải pháp hữu hiệu dùng bạt che nắng che mưa ngoài trời.

Mái xếp di động là gì?

Mái xếp di động hay mái xếp lượn sóng, bạt trần xếp lớp, bạt che nắng mưa ngoài trời – gọi chung là mái xếp di động. Đáp ứng nhu cầu che nắng che mưa và có tính năng thu gọn khi cần sáng và kéo bạt ra khi cần che nắng mưa vừa đơn giản vừa linh hoạt. Bảo vệ con người, tài sản bên dưới tránh nắng nóng, mưa, chống tia UV hiệu quả.

Mái xếp di động là gì
Về hình dạng mái xếp có hình lượn sóng parabol

Thông số mái xếp di động

– S.phẩm: Mái xếp lượn sóng

– Nguồn gốc: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản.

– Vải bạt che mưa: Vải bạt chống thấm PVDF hoặc HDPE

– Dây kéo: dây kéo sợi dù

– Kích thước: gia công theo yêu cầu

– Lợi ích:  sử dụng che nắng mưa ngoài trời, có thể phủ kín, một phần hoặc thu gọn

Cấu tạo của mái xếp che nắng mưa ngoài trời

Mái xếp lớp di động có cấu tạo chính gồm khung đỡ, ray dẫn hướng chữ U ngược, lớp vải bạt che nắng mưa, puly và dây kéo sợi dù D8-10ly.

Cấu tạo của mái xếp che nắng mưa ngoài trời
Cấu tạo của mái xếp che nắng mưa ngoài trời

Phần khung mái xếp lượn sóng

Khung mái bạt xếp lớp được làm thép mạ kẽm hoặc inox chống rỉ sét. Tùy theo thiết kế bạn chọn, giá thành khung inox cao hơn khung thép mạ. T. Kế khung này thay đổi tùy theo sao cho phù hợp.

Vải bạt che nắng mưa

Vải bạt phủ nhựa pvc 3 lớp xuất xứ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản. Cty Nội thất Thanh Nhàn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bạt che nắng Hàn Quốc
Mã vải Bạt che nắng Hàn Quốc

Rèm bạt xếp được chia múi theo các lớp theo hình lượn sóng cách nhau ~0,5m. Mỗi nếp gấp được căng ra bằng các thanh sắt hộp mã kẽm 20mmx40mm x 1,2ly cứng cáp, chống rỉ sét.

Sử dụng rèm bạt che mưa bằng kéo tay

Sử dụng rèm kéo bằng tay thông qua hệ thống puly, con lăn và dây cuộn để kéo bạt mái lượn sóng trên 2 thanh ray chữ U ngược dẫn hướng. Rèm có thể che nắng mưa phủ kín diện tích, một phần hoặc kéo gọn sát tường. Ngoài hệ kéo tay, chúng tôi còn cung cấp sản sử dụng hệ thống motor điều khiển.

Mái xếp lượn sóng lắp đặt ở đâu?

Sản phẩm bạt mái xếp di động có thể lắp ở rất nhiều vị trí khác nhau như sân vườn, mái để xe, sân phơi, mái bể bơi, các vị trí kinh doanh ngoài trời quán bar,vv ..

Mái xếp lượn sóng lắp đặt ở đâu
Mái bạt xếp lớp che nắng mưa ngoài trời

Thi công mái xếp di động tại sân vườn, sân phơi

Sân là nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết nắng gắt. Cần giải pháp lắp đặt rèm bạt kéo che nắng mưa che sân vườn vừa giảm bớt oi bức vào trong nhà, ngăn tia cực tím ánh nắng mặt trời. Bảo vệ sức khỏe con người và tài sản và tạo không gian vui chơi thoáng rộng.

Rèm bạt che mưa H-011 tại sân vườn
Thi công mái bạt xếp lớp lượn sóng H-011 màu ghi che sân vườn

Thi công mái xếp lượn sóng tại các quán bar, nhà hàng

Nhu cầu khách hàng hiện nay có thói quen lựa chọn những quán cafe, nhà hàng,vv… có không gian thoáng rộng, mát mẻ. Do đó, các chủ kinh doanh đều hướng tới mở rộng không gian tối đa thu hút khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đó việc lắp đặt một mái bạt kéo che mưa nắng được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn nhất.

Bạt che nắng mưa ngoài trời
Thi công mái xếp lượn sóng cho các quán cafe, nhà hàng

Thi công mái xếp lượn sóng nhà xe, che nắng giếng trời

Trong thành phố lớn, chỗ để xe cho khách hàng và xe nhân viên cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nên cần lựa chọn giải pháp tạo không gian đẹp, di động lên cần lắp bạt che nắng mưa bảo vệ những chiếc xe tránh hư hỏng.

Ngoài ra, các khu vui chơi công cộng, bệnh viện, trường học… Loại bạt mái xếp di động cũng là giải pháp che nắng mưa cho các hoạt động tập thể.

3 Lợi ích khi sử dụng bạt xếp lượn sóng

– Giúp che nắng mưa, chống oi bức, ngăn tia cực tím hiệu quả. Tạo không gian thoáng mát cho khu vực lắp mái xếp lượn sóng và trong nhà.

– Mái xếp bạt di động có thể kéo di chuyển thay đổi vị trí bạt trong vùng che để quý vị có thể thay đổi vùng sáng mang lại vẻ thoáng mát tự nhiên.

Rèm bạt che nắng mưa có cấu tạo nhiều nếp gấp khác nhau và cũng được phân ra nhiều tầng theo diện rộng giúp cho việc đơn giản khi đóng mở mái bạt xếp lớp.

Nếu được bảo trì, vệ sinh thường xuyên tuổi thọ của bạt xếp che nắng có thể lên đến 10 năm. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng bạn chọn loại bạt cho phù hợp với giá tiền.

3 Lợi ích khi sử dụng bạt xếp lượn sóng
Rèm xếp lớp lượn sóng che nắng mưa ngoài trời

Giá mái xếp di động che nắng mưa mới nhất năm 2021

Giá mái xếp di đông phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Yếu tố khung mái: hệ khung cố định có thể treo được 2 ray chữ U treo ngược dẫn hướng. Mỗi một công trình thì phần thiết kế này thay đổi

– Mái di động: gồm vải bạt che nắng mưa, ray dẫn hướng chữ C, xương thép hộp mạ kẽm 20x40x1,2ly, Puly, con lăn, dây kéo thay đổi không nhiều. Giá vải bạt phụ thuộc vào nguồn gỗ xuất xứ vải như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản

– Địa hình thi công khó hay dễ

– Diện tích mái che lớn hay nhỏ

Giá mái che nắng mưa lượn sóng mới nhất 2021
Giá mái xếp lượn sóng chỉ từ 420.000 đ/1m2 – 560.000 đ tùy theo

Cty cổ phần Xây dựng và Nội thất Thanh Nhàn

Tel:  0243 2012 676

Hotline:   0912 11 99 01

Web:           https://remthanhnhan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/remthanhnhanhn/

Zalopage: http://zalo.me/2854604306432064427

Email: quangr77@gmail.com        

Địa chỉ: LK-323, DV-14, Đất dịch vụ Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, tp. Hà Nội

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868