4 ưu việt rèm hạt gỗ phong thủy

Rèm hạt gỗ phong thủy phòng thờ

4 ưu việt mành rèm hạt gỗ phong thủy phổ biến: gỗ Hương, Pơmu, Bồ Đề, Thông, Bách Xanh – Giải pháp rèm phong thủy che Bàn thờ, treo cửa phòng thờ cát vượng cho gia chủ. Địa chỉ phân phối rèm mành hạt gỗ uy tín tại Hà Nội, Việt Nam

Rèm hạt gỗ là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, xuất hiện từ rất lâu, gắn liền với truyền thống văn hóa tâm linh. Do đó rèm hạt không hề xa lạ với chúng ta. Loại rèm cửa này thường được sử dụng để trang trí cho cửa ra vào, làm ngăn các không gian các phòng với nhau như ngăn phòng khách với phòng ăn, hành lang và phòng  và tại những phòng khách căn hộ chung cư.

Nguyên liệu hạt gỗ 100% tự nhiên như gỗ Pơ-mu,  Hương, Bồ Đề, Thông, và Bách Xanh  vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng. Những hạt gỗ dạng hạt tròn có đường kính tb=12mm được liên kết thành chuỗi bằng dây dù chống giãn. Tạo sự mền mại, an toàn khi sử dụng. Các chuỗi hạt được treo trên thanh gỗ ngang có kích thước 32x35mm. Tại Rèm Thanh Nhàn có khoảng các sợi là 2cm (tiêu chuẩn), mang lại sự hài hòa tổng thể cho bộ rèm.

Mẫu rèm hạt gỗ phong thủy Hương trơn phòng thờ

Rèm hạt gỗ Hương trơn che phòng thờ
Rèm hạt gỗ Hương trơn che phòng thờ tại Hà Nội

Rèm hạt gỗ đa chức năng, chuyên dụng

Rèm hạt gỗ không sử dụng cho chống nắng cửa sổ như các rèm khác mà có thể giảm bớt ánh sáng chiếu xiên trực tiếp vào bàn thờ. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm dùng để trang hoàng phòng thờ  thêm đẹp và sang trọng hơn.

Mành hạt gỗ được sử dụng rất nhiều để ngăn cách mền giữa các không gian sử dụng: như bình phong cho cửa chính, cửa ngách, cửa phòng ngủ, ngăn phòng khách với phòng ăn, ..

Rèm.hạt.gỗ Hương mẫu Hoa Sen

Rèm hạt gỗ phong thủy phòng thờ
Rèm hạt gỗ phong thủy phòng thờ

CHẤT LIỆU GỖ THÂN THIỆN, AN TOÀN

Vì chất liệu chính là hạt gỗ dạng tròn từ gỗ Hương, Pơ mu, Bồ Đề ( cây giác ngộ ), thông. Ngoài ra còn hạt cao cấp Bách Xanh 100% từ gỗ tự nhiên, nên rất an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

Rèm hạt gỗ có tác dụng phong thủy nhà ở

Rèm hạt gỗ có ngũ hành mộc đới kim, có tác dụng làm thay đổi những luồng thực khí mạnh xung sát thành dải khí cát luôn chuyển hài hòa hơn.

Ví dụ: 1 phòng phía Đông và 1 phòng phía Tây có cửa phòng cùng nằm trên một trục thẳng thì có phong thủy không tốt cho những thành viên sống ở 2 phòng này. Có thể sử dụng mành hạt gỗ giảm thiểu xung khắc 2 phòng này bằng cách treo rèm trên cửa.

Sản phẩm remhatgo có thể sử dụng màu nguyên bản, hoặc kết hợp các chất liệu gỗ tạo ra họa tiết mang ý nghĩa chiêu “ mời “ hàm ý cát lành. VD họa tiết chữ “ Phúc Lộc Thọ “ – Tam minh, hoặc “ Phúc Tâm An “, hoặc biểu tượng Quốc hoa  “ Hoa Sen “ , quả trám, ..vv. Với ý nghĩa mưu cầu hạnh phúc, bình an cho gia đình.

Rèm hạt ngăn cách không gian thờ mẫu chữ Phúc Lộc Thọ

Rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ
Mẫu rèm hạt gỗ chữ Phúc Lộc Thọ che phong thủy phòng thờ tại Hà Đông Hà Nội

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO MANG VẺ ĐẸP SANG TRỌNG VÀ SỬ DỤNG TIỆN LỢI

Mành hạt gỗ là sản phẩm có thiết kế độc đáo riêng, vừa ngăn cách mềm, cản sáng, thẩm mỹ đẹp, sang trọng, nhằm mục đích sử dụng tiện lợi và đơn giản

Mẫu rèm hạt che nhà Thờ
Mẫu rèm hạt che nhà Thờ tại Hà Nội

Mẫu rèm che Bàn thờ gỗ hạt cao cấp

Rèm phong thủy Bàn Thờ
Rèm phong thủy Bàn Thờ đẹp, hiện đại

Mẫu mành hạt gỗ Bồ Đề giá rẻ tại Hà Nội

Mành hạt gỗ Bồ Đề giá rẻ
Mành hạt gỗ Bồ Đề giá rẻ tại Hà Nội

Cty Nội Thất Thanh Nhàn

Điện thoại0838 369 868 – 0912 11 99 01

Web: https://remthanhnhan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/remthanhnhanhn/

Zalopage: http://zalo.me/2854604306432064427

Rất hân hạnh được phục vụ!

1 những suy nghĩ trên “4 ưu việt rèm hạt gỗ phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868