Mẫu rèm cửa sổ làm đẹp không gian sống của bạn

Rèm vải che cửa sổ phòng khách

Rèm vải là một sản phẩm thường được sử dụng cho cửa đi và cũng rất tuyệt vời cho các ô cửa sổ. Với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, màu sắc, nó có thể phù hợp lắp đặt ở mọi không gian, đặc biệt là trong gia đình, hội trường, thậm trí cả văn phòng làm việc. Tại những ô cửa sổ cao hay vách kính lớn, sự có mặt của rèm vải giúp cho không gian của bạn đẹp, ấp cúng hơn và dễ dàng thao tác bảo trì và cản sáng chống nắng, cách nhiệt.

Sự kết hợp giữa rèm cửa sổ và cửa đi cùng một loại chất liệu vải giúp cho không gian của bạn hài hòa, đồng bộ và sang trọng hơn. Tại remthanhnhan.com có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian của mình.

Rèm cửa sổ 2 lớp phòng ngủ vải Hàn Quốc
Rèm cửa sổ 2 lớp phòng ngủ vải Hàn Quốc

Xem >>> mẫu rèm vải đẹp ; báo giá rèm vải

Rèm ngoài trời

Rèm ngoài trời thường được làm từ vật liệu nặng, chịu được thời tiết. Các mẫu màn sáo ngoài trời được sử dụng trên sân, mái hiên để giảm lượng tiếp xúc ánh nắng mặt trời và nhiệt đi vào trong nhà. Ngoài ra nó còn cản mưa gió hắt vào trong nhà một cách tối ưu. Hầu hết các vật liệu làm rèm ngoài trời từ tre trúc, vải cuốn bạt ngoài trời mang lại độ bền cao hơn theo thời gian.

Rèm nhựa giả gỗ

Rèm giả gỗ trông giống như rèm gỗ tự nhiên từ hình dạng đến cấu tạo. Rèm giả gỗ được làm bằng vật liệu có lá gỗ bằng vật liệu PVC / vinyl. Cả rèm gỗ và giả gỗ đều được làm bằng những thanh lá gỗ. Cả hai vật liệu này đều có độ bền cao và không bị cong vênh, nứt hoặc phai màu, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho các nơi ẩm ướt như nhà bếp và phòng tắm.

Rèm nhựa giả gỗ
Rèm nhựa giả gỗ

Rèm thông minh

Đây là một mẫu rèm cửa sổ hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ công nghệ thông minh. Rèm thông minh có sẵn trong các rèm phong cách truyền thống, và phong cách công nghệ mới.

Rèm thông minh đồng bộ hóa với một ứng dụng điện thoại thông minh và có thể được điều khiển theo nhóm hoặc cá nhân. Chúng cũng có thể được lập trình để mở và đóng tại một số điểm nhất định trong ngày. Rèm thông minh không chỉ là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường bởi tiện ích hiện đại mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

Chất liệu làm rèm

Tùy thuộc vào căn phòng và vị trí lắp đặt các tấm rèm che cửa sổ và theo hành vi sở thích của bạn, chất liệu tấm phủ cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by remthanhnhan
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
083.8369.868