Báo giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC tại Hà Nội

Rèm nhựa ngăn lạnh 2021

Màn nhựa pvc có thể ứng dụng hiệu quả cho hầu hết các không gian sống. Sản phẩm này có thể sử dụng cho các cửa chính, vách ngăn giữa các không gian. Đối với khu chế xuất, khu bảo quản hàng hóa, màn nhựa dùng để ngăn lạnh giữa các không gian, chống ồn. Đối với văn phòng, màn nhựa dùng để tạo sự riêng tư, tập trung cho nhân viên. Đối với các cửa hàng, màn nhựa dùng để ngăn cản tiếng ồn, bụi bẩn nhưng vẫn tạo được sự tương quan đẹp mắt khi nhìn vào.

RÈM NGĂN LẠNH, CÁCH NHIỆT

Ngày nay những công ty thực phẩm, khu chế biến hải sản đang mọc lên khắp nơi. Việc cất giữ, bảo quản thực phẩm và hải sản yêu cầu cần có không khí lạnh hơn so với bên ngoài, đặc biệt nhiệt độ phải được duy trì ổn định. Do đó việc giữ lạnh ở những khu vực này hết sức quan trọng.

Ngoài ra việc sử dụng máy lạnh ở các hộ gia đình đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên thường ở các gia đình lại không có vách ngăn lạnh điều hòa ở lối đi giữa các phòng, các tầng. Do đó hơi lạnh từ máy điều hòa sẽ bị lan tỏa sang các phòng khác. Làm cho hiệu quả của máy lạnh bị giảm đi và chi phí tiền điện sẽ tăng lên.

Rèm chắn điều hòa có khả năng hạn chế thất thoát nhiệt lên đến 90%. Chi phí lắp đặt không cao nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Với những kho lạnh, khu chế biến thực phẩm hay hải sản. Ngoài khả năng giữ lạnh và cách nhiệt tốt, rèm chắn điều hòa còn giúp cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực vô cùng thuận tiện.

Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa
Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa

MÀNG PVC NGĂN CHẶN CÁC LOẠI CÔN TRÙNG

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa rất thuận lợi cho sự phát triển của côn trùng. Đặc biệt những lúc giao mùa, thời tiết thường xuyên thay đổi liên tục. Đã tạo nên điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi cho côn trùng sinh sôi nảy nở.

Các loại côn trùng thường sống tập trung ở những nơi có con người sinh sống. Chúng sẽ tấn công con người khi có điều kiện và gây nhiều bệnh dịch cho con người. Một số loại côn trùng phổ biến đó là:

  • Muỗi: Tác nhân gây các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản.
  • Ruồi: Gây ra các căn bệnh về tiêu hóa, đường ruột.
  • Gián: Tác nhân gây ra các bệnh về đường ruột, tiêu chảy, kiết lị…

Với những nguy hại khôn lường, việc phòng chống các loại côn trùng là hết sức cần thiết. Dựa vào đặc tính sợ màu vàng, công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường sản phẩm màn nhựa PVC ngăn côn trùng vô cùng hiệu quả.

Rèm nhựa PVC chống côn trùng có màu vàng đặc trưng và có 2 loại chính là màn nhựa mềm mịn và màn nhựa có gân. Rèm PVC chắn côn trùng xếp chồng lên nhau 5cm tạo độ khít tuyệt đối, ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của ruồi, muỗi, gián, chuột… Giúp đảm bảo sức khỏe cho con người và tài sản không bị phá hoại.

Màn nhựa PVC màu vàng
Màn nhựa PVC màu vàng

MÀNG PVC CHỐNG BỤI BẨN, HẠN CHẾ TIẾNG ỒN

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng đã khiến bụi trở thành nỗi ám ảnh lớn của con người. Nó gây nên rất nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là với những gia đình ở gần đường, quốc lộ lớn hay những cửa hàng bắt buộc phải mở cửa hàng ngày.

Để bảo vệ sức khỏe, việc lắp màn nhựa PVC chống bụi bẩn là cần thiết. Nó sẽ giúp ngăn chặn bụi không vào trong không gian sống. Đồng thời, vẫn đảm bảo tính tiện ích khi đi ra đi vào với cường độ lớn.

Khả năng cách âm, hạn chế tiếng ồn cũng là một điểm nổi bật của màn nhựa.

Hướng dẫn sử dụng màn nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh

Màn nhựa PVC đang ngày được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng màn nhựa pvc mang lại hiệu quả nhất.

RÈM NHỰA TRONG SỬ DỤNG CHO HỘ GIA ĐÌNH

Có thể lắp đặt làm vách ngăn giữa các phòng hoặc cửa ra vào. Giúp ngăn lạnh hiệu quả giữa các khu vực trong gia đình. Ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong nhà khỏi các loài dịch bệnh do côn trùng gây ra.

Đặc biệt với đặc tính trong suốt, mềm dẻo của màn nhựa. Nếu gia đình có trẻ nhỏ sẽ giúp các bố mẹ dễ dàng quan sát các hoạt động của bé và không lo bé bị tổn thương khi di chuyển qua lại rèm nhựa như các vách ngăn thông thường.

Màn nhựa PVC trong suốt
Màn nhựa PVC trong suốt

RÈM NHỰA TRONG SỬ DỤNG CHO SIÊU THỊ, TRUNG TÂM MUA SẮM

Màn nhựa PVC được sử dụng phổ biến cho việc ngăn lạnh và bụi bẩn. Thường được lắp đặt làm màn chắn ở cửa ra vào giữa siêu thị với khu vực kho hàng. Vì kho hàng là nơi thường chứa đựng nhiều bụi bẩn, màng PVC sẽ ngăn chặn hiệu quả bụi bẩn từ kho hàng ảnh hưởng đến khu vực trưng bày sản phẩm.

Ngoài ra việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa giữa kho chứa hàng và nơi trưng bày rất thường xuyên. Nếu sử dụng cửa thông thường sẽ có rất nhiều hạn chế, khiến cho việc vận chuyển lưu thông mất thêm một khoảng thời gian. Do đó tấm màn nhựa PVC là lựa chọn tối ưu nhất.

RÈM NHỰA PVC CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM, ĐÔNG LẠNH

Tấm màn nhựa PVC với công dụng giữ lạnh, không cho hơi lạnh ở phòng đông thất thoát ra ngoài, giúp cho nhiệt độ bên trong với bên ngoài luôn ở mức ổn định. Vì thế màn PVC được sử dụng rất phổ biến cho ngành công nghiệp lạnh trong thời gian gần đây.

Còn đối với những kho đông của các công ty thực phẩm, màn nhựa sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hạn chế tối đa mùi thực phẩm làn tỏa ra ngoài cũng như bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Ngoài ra rèm nhựa PVC còn được sử dụng nhiều cho các xe tải đông lạnh.

Rèm nhựa PVC trong suốt
Rèm nhựa PVC trong suốt, kéo xếp

RÈM NHỰA PVC CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE

Những tấm rèm nhựa này được sử dụng khá rộng rãi để để thay thế cho các loại cửa thông thường. Chúng giúp không cho bụi bẩn xâm nhập vào làm ảnh hưởng đến khách hàng. Các nhân viên cũng sẽ dễ dàng di chuyển, lưu thông qua tấm màn nhựa hơn.

Đặc biệt ở các quán ăn rèm nhựa sẽ không ngăn chặn các loài côn trùng như ruồi, muỗi, bụi bẩn tấn công, làm cho khách hàng khó chịu và giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Mua rèm nhựa PVC ở đâu chất lượng và đảm bảo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *